Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Kim Vĩnh Thắng được thành lập vào năm 2008 theo luật doanh nghiệp Việt nam. Sản phẩm của Công ty được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường kinh doanh và phát triển.

 

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
1. Sản xuất phụ tùng đường ống cấp nước.
2. Cơ khí xây dựng.
3. Gia công chế tạo khuôn mẫu.
4. Đúc, gia công các sản phẩm thuộc về Gang xám, Gang cầu và Gang Hợp kim.

SẢN XUẤT: Các phụ tùng đường ống cấp nước bằng vật liệu gang xám, gang cầu và thép. Sản phẩm của chúng tôi đang cung cấp cho các công ty cấp nước, các nhà thầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

GIA CÔNG, CHẾ TẠO KHUÔN MẪU: Đúc các sản phẩm thuộc về gang xám, gang cầu và thép.
THƯƠNG MẠI : Với phương châm " Uy tín, Chất lượng, Giá cả cạnh tranh". Hình thức mua bán linh hoạt, phục vụ 24/24h khi khách hàng có nhu cầu. Công ty chúng tôi giao hàng tại kho khách hàng trong trung tâm và nội thành thành phố Hồ Chí Minh với số lượng tối thiểu 500kg, bốc xếp tại kho khách hàng do nhân viên khách hàng đảm nhận.
Gửi hàng đến khách hàng ở các tỉnh từ Nam ra Bắc trong thời gian nhanh nhất.

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT:  Khi Quý công ty có nhu cầu sản xuất sản phẩm nào mang tính độc quyền của Quý khách hàng, Quý công ty có thể tham khảo với công ty chúng tôi, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ cùng khách hàng thiết kế, chế tạo ra sản phẩm này, mang nhãn hiệu của riêng khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ kỹ thuật, cũng như không để lọt sản phẩm này ra thị trường bên ngoài.
Công ty chúng tôi áp dụng nghiêm chỉnh Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và Hệ thống quản lý Môi trường ISO 14001-2004.


 Công ty chúng tôi hoan nghênh đón nhận sự hợp tác với các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong phạm vi luật pháp Việt Nam.

Công ty chúng tôi hy vọng nhận được sự hài lòng của Quý khách hàng. Sự quan tâm tham khảo của quý khách về kỹ thuật và giá cả là niềm vinh dự lớn đối với chúng tôi.
Trân trọng kính chào !

CÔNG TY TNHH MTV KIM VĨNH THẮNG

Đ/c: 67 KP2, P.Tân Phong, Tp.Biên Hoa, T.Đồng Nai

Mail: ducgangltd@gmail - MST: 3601043476

Tel: 0933 481 814 - 0346 588 667

Giốm Đốc :Phan Văn Tứ

Diện tích mặt bằng : 2500 m2
Diện tích nhà xưởng : 1500 m2

Công Ty TNHH MTV Kim Vĩnh Thắng

Giới thiệu

messenger